สายธารน้ำใจพี่น้องคนไทยหลั่งไหลไม่เคยขาดเหมือนดั่งสายน้ำที่หลั่งรินไม่มีวันสิ้นสุด


ออนไลน์ : 4

Gallery :: สายธารน้ำใจพี่น้องคนไทยหลั่งไหลไม่เคยขาดเหมือนดั่งสายน้ำที่หลั่งรินไม่มีวันสิ้นสุด
ขอขอบพระคุณ
คุณแม่ประยงค์ งามชัยภูมิ  นางสาวดวงดาว เค้าสงฆ์
ครูโรงเรียนจันทรุเบกษาอนุสรณ์
บ้านดอนแหน หมู่8 ตำบลน้ำใส
       ที่ให้ความกรุณามอบชุดppeให้กับองค์การบริหารตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อที่จะใช้ในการสวมใส่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามบ้านเรือนผู้ติดเชื้อโควิด19 จำนวน3ชุด 


คุณพ่อบุญทัน   ปัสสาสัย อดีตผู้ใหญ่บ้านบ้านยางเครือ ม.3 ต.น้ำใส
พร้อมครอบครัว
       ที่ให้ความกรุณามอบน้ำดื่ม น้ำขิง  โอวัลติน ขนม กาแฟ มาม่า และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่ศูนย์อำนวยการ Covid-19 ณ โรงเรียนรัฐวิคามบ้านหางกุด ตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้กำลังใจกับผู้เข้ารับการกักตัวพักฟื้นและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติเวรรักษาความสงบเรียบร้อย
นางสาวดวงดาว เค้าสงฆ์ 
ครูโรงเรียนจันทรุเบกษาอนุสรณ์  พร้อมครอบครัว
บ้านดอนแหน หมู่8 ตำบลน้ำใส
       ที่มอบน้ำดื่มจำนวน 30 แพ๊ค ให้แก่ศูนย์อำนวยการพักคอย Covid-19 ณองค์การบริหารตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด

นางสาวดวงดาว เค้าสงฆ์ 
ครูโรงเรียนจันทรุเบกษาอนุสรณ์  พร้อมครอบครัว
บ้านดอนแหน หมู่8 ตำบลน้ำใส
       ที่มอบน้ำดื่มจำนวน 30 แพ๊ค ให้แก่ศูนย์อำนวยการพักคอย Covid-19 ณองค์การบริหารตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด

นายสุบรรณ  ไชกันยา ผู้ใหญ่บ้านบ้านยางเครือ ม.3  ตัวแทนคณะกรรมการวัด  
  มอบพัดลม  ที่นอน  หมอน น้ำดื่ม และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่ศูนย์อำนวยการพักคอย Covid-19 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลน้ำใส ตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้กำลังใจกับผู้เข้ารับการกักตัวพักฟื้น

คณะกรรมการหมู่บ้านขุมดิน ม.4 ต.น้ำใส
มอบเงินจำนวน 500บาท และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่ศูนย์อำนวยการ Covid-19 ณ โรงเรียนรัฐวิคาม บ้านหางกุด ตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้กำลังใจกับผู้เข้ารับการกักตัวพักฟื้นและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติเวรรักษาความสงบเรียบร้อย

พระครูอุบลธรรมโมภาสเจ้าคณะตำบลน้ำใส(วัดสว่างอารมณ์ บ้านหางกุดม.5 ต.น้ใส) และตัวแทนคณะกรรมการวัด  
  มอบ ที่นอน  หมอน  และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่ศูนย์อำนวยการพักคอย Covid-19 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลน้ำใส ตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้กำลังใจกับผู้เข้ารับการกักตัวพักฟื้น

ผู้จัดการน้ำดื่มวัฒนพรโฮเติลพร้อมกับชัยวัฒน์การพิมพ์ JลTคาร์วอช
มอบ น้ำดื่มจำนวน30โหล กระดาษชำระ3โหล ขนม1ตระกร้าใหญ่
และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่ศูนย์อำนวยการ Covid-19 ณ โรงเรียนรัฐวิคาม บ้านหางกุด ตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้กำลังใจกับผู้เข้ารับการกักตัวพักฟื้นและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติเวรรักษาความสงบเรียบร้อย


นายอนุชิดสุวรรณธาดาปลัดอำเภอจตุรพักตรพิมานปลัดประจำตำบลน้ำใส
  มอบ น้ำดื่ม เยี่ยมเยื่อนสถานที่ และมอบสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่ศูนย์อำนวยการพักคอย Covid-19 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลน้ำใส ตำบลน้ำใส อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้กำลังใจกับผู้เข้ารับการกักตัวพักฟื้น
วันที่ : 1 สิงหาคม 64   View : 51